Vận may của các chòm sao trong tháng 6

Vận may của các chòm sao trong tháng 6

Tháng 6 bắt đầu bằng sự dịch chuyển của sao Thổ về phía chòm sao Xử Nữ. Mối liên kết giữa các chòm sao trên dải ngân hà tạo ra những thay đổi kỳ diệu có tác động mạnh mẽ tới các cung hoàng đạo.

Chòm sao tỏa sáng

Song Tử (21.5 – 21.6)

Một vài nhân tố mới xuất hiện trong tháng này, tuy nhiên điều đó chưa đủ để làm thay đổi Song Tử. Cuộc sống của bạn sẽ vô cùng sôi động, tràn ngập màu sắc với nhiều điều lý thú và lãng mạn. Đặc biệt, trong những ngày cuối tháng, chuyện tình cảm của bạn sẽ có nhiều may mắn, mang đến cho Song Tử nhiều niềm vui bất ngờ.

Sự nghiệp: Công việc của Song Tử trong tháng này gặp nhiều suôn sẻ. Dù không tập trung hết khả năng của mình cho công việc nhưng bạn lại may mắn nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp. Vì thế, bạn vừa có thể hoàn thành mọi việc đúng thời hạn, vừa không quá căng thẳng vì vẫn có thời gian vui chơi với bạn bè.

Tình yêu: Song Tử cần có những suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề tình cảm của mình ngay từ lúc này. Hãy xác định tình cảm của mình rõ ràng với một người nào đó và nghiêm túc xây dựng mối quan hệ, thay vì ban phát và chia sẻ tình cảm của mình với nhiều người cùng lúc.

Tài chính: Khoảng thời gian giữa tháng, Song Tử có khả năng mang lại một khoản lợi nhuận lớn cho nguồn tài chính của mình. Bạn hãy suy nghĩ về việc sử dụng chúng đúng mục đích để tiếp tục làm tăng nguồn kinh tế đó của bản thân.

Sức khỏe: Song Tử có thể gặp một vài vấn đề rắc rối về sức khỏe ngay từ đầu tháng. Bạn nên chú ý đến việc ăn uống và chăm sóc sức khỏe bằng cách tập thể dục thường xuyên hơn.

Chòm sao cần thận trọng

Ma Kết (22.12 – 18.1)

 

Vận may của các chòm sao trong tháng 6
Vận may của các chòm sao trong tháng 6

Các tiểu hành tinh liên tục di chuyển quanh chòm sao Ma Kết khiến cho bạn gặp nhiều xáo trộn trong công việc và cuộc sống. Một số rắc rối với đồng nghiệp hoặc bạn bè có thể xảy ra với Ma Kết do tranh chấp hoặc những ý kiến bất đồng.

Sự nghiệp: Ma Kết hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một tháng làm việc đòi hỏi cường độ cao. Sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong công việc sẽ giúp bạn tránh được những sai sót và rắc rối trong công việc.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và một nửa của mình có thể trở nên căng thẳng do sự nghi ngờ, ghen tuông và thái độ cư xử chưa hợp lý của cả hai. Bạn hãy dành thời gian ngồi suy nghĩ và nhìn nhận lại mọi vấn đề để tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Tài chính: Một vài người bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ về tài chính với Ma Kết khi hỏi vay một khoản tiền lớn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định, nhưng hãy nhớ rằng bạn đừng ngại làm mất lòng người khác mà không dám từ chối họ nhé.

Sức khỏe: Không có quá nhiều biến động về sức khỏe của bạn trong thời gian này. Chỉ cần hạn chế những đồ ăn vặt linh tinh để tránh đau bụng là bạn đã có thể yên tâm trong suốt cả tháng này.

Những chòm sao khác

Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Sao Thiên Vương cai trị chòm Bạch Dương trong tháng 6 mang đến nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức cho những người thuộc chòm sao này. Một vài sự thay đổi có thể đến với bạn, tuy nhiên hãy cố gắng giữ vững quan điểm của mình.

Những ngày cuối tháng, bạn có thể gặp một chút khó khăn trong vấn đề tài chính. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng bởi bạn sẽ nhận được sư giúp đỡ từ người bạn cung Thiên Bình.

Sự nghiệp: Hãy chắc chắn rằng bạn đã hoàn thành tất cả công việc của mình trước thời hạn được giao. Đừng để tâm trí bị phân tán bởi những cám dỗ từ bên ngoài như những cuộc tụ tập vui chơi cùng bạn bè. Tập trung hoàn toàn cho những dự án của mình, bạn sẽ đạt được thành công vượt ngoài mong đợi.

Tình yêu: Sự lãng mạn sẽ bao phủ toàn bộ tinh thần của Bạch Dương trong tháng này. Từ ngày 12 hoặc 13 trong tháng, mối quan hệ giữa bạn và người bạn đời sẽ có nhiều chuyển biến tích cực. Những Bạch Dương còn độc thân cũng có cơ hội tìm thấy một nửa của mình trong khoảng thời gian này.

Tài chính: Một người bạn nào đó sẽ nhờ đến sự giúp đỡ của Bạch Dương về vấn đề tài chính. Tuy nhiên, bạn nên xem xét kỹ việc hoàn trả nếu có ý định cho họ vay tiền. Đặc biệt, khoảng thời gian cuối tháng hãy chi tiêu một cách tiết kiệm hơn nếu không muốn mình bị rơi vào tình huống khó khăn.

Sức khỏe: Bạch Dương nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và chăm chỉ tập luyện thể thao giữ gìn sức khỏe. Đặc biệt, nếu công việc đòi hỏi bạn phải thức khuya làm viêc, hãy chú ý ăn thêm bữa phụ để tránh bị suy nhược cơ thể nhé.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Tháng 6 là khoảng thời gian Kim Ngưu cần tập trung hết tinh thần và sức lực để hoàn thành những dự án của mình. Hãy bắt đầu bằng sự nhiệt tình và vốn kiến thức của bản thân để đạt được mục tiêu bạn đã đề ra. Những thành viên trong gia đình có thể đặt nhiều kỳ vọng ở bạn, tuy nhiên chỉ có bạn biết điều gì là tốt nhất cho mình.

Sự nghiệp: Nếu Kim Ngưu đang có ý định thay đổi công việc hiện tại, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định. Hãy xác định cho mình định hướng thật rõ ràng, sau đó bắt tay vào thực hiện để đạt được mục tiêu.

Tình yêu: Hãy tâm sự với một nửa của mình nhiều hơn để tạo ra sợi dây tương tác gắn bó trong mối quan hệ tình yêu. Bạn sẽ khám phá ra nhiều điều quan trọng và biết cách trân trọng, yêu thương người ấy nhiều hơn.

Tài chính: Thu nhập của Kim Ngưu có thể tăng đáng kể trong tháng này, miễn là bạn chăm chỉ. Bạn có thể kiếm thêm tiền từ việc làm thêm giờ, nhận một công việc làm thêm ngoài nào đó hoặc bắt đầu kinh doanh. Số dư này sẽ giúp Kim Ngưu đáp ứng nhu cầu mua sắm những vật dụng cần thiết cho bản thân.

Sức khỏe: Kim Ngưu cần có nhận thức rõ hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho mình. Hãy chú ý lắng nghe những dấu hiệu từ cơ thể để có biện pháp điều chỉnh kịp thời. Bạn nên đảm bảo việc ăn uống đúng giờ và giảm bớt lịch trình làm việc để cơ thể có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Vận may của các chòm sao trong tháng 6
Vận may của các chòm sao trong tháng 6

Những áp lực trong công việc cùng trách nhiệm và nghĩa vụ trong gia đình khiến Cự Giải càng thêm căng thẳng. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần bằng một chuyến đi du lịch khám phá những miền đất mới, chắn chắn bạn sẽ học hỏi thêm được nhiều điều thú vị.

Sự nghiệp: Cự Giải nên thể hiện tinh thần hợp tác và tương tác với mọi người nhiều hơn để làm việc theo nhóm đạt hiệu quả cao. Hãy sử dụng khả năng của mình và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn.

Khoảng ngày 15 tháng 6, bạn và đồng nghiệp có thể hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó. Điều này có thể gây ra cho bạn những tổn thương về mặt tinh thần, tuy nhiên nó lại mang đến cho bạn bài học vô cùng quý giá.

Tình yêu: Chủ động bày tỏ tình cảm với một nửa của mình không hề khó khăn như bạn tưởng. Sự lãng mạn này sẽ mang đến cho tình yêu của bạn sự thú vị, ngọt ngào và không kém phần thi vị. Tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa để kết nối hai trái tim và tâm hồn gần nhau hơn bạn nhé.

Tài chính: Bạn không có quá nhiều việc phải tiêu tiền trong tháng này, tuy nhiên Cự Giải có thể nổi hứng mua sắm vài món đồ phát sinh và chính điều này có thể là nguyên nhân khiến bạn bị rơi vào tình trạng rỗng túi.

Sức khỏe: Thời tiết thay đổi thất thường có thể là nguyên nhân khiến bạn khó chịu và thường xuyên bị những cơn đau đầu hành hạ. Hãy chú ý giữ sức khỏe bằng cách ăn uống khoa học và ngủ đủ giấc nhé Cự Giải.

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Mục tiêu của Sư Tử đã được xác định và tháng này là khoảng thời gian để bạn hiện thực hóa các ý tưởng của mình. Những sáng tạo đặc biệt đang chờ đợi phía trước và nó sẽ tạo cơ hội để bạn phát triển. Những bài hát, tác phẩm nghệ thuật hay một sáng tác nào đó có thể bất ngờ trở thành mang đến cho bạn nguồn năng lượng dồi dào trong công việc.

Sự nghiệp: Ngay từ đầu tháng, Sư Tử sẽ nhận được nhiều niềm vui khi bạn đạt được thành công trong việc ký hợp đồng với đối tác. Với những nỗ lực của mình, bạn có thể tạo ra những thay đổi lớn có tác động tích cực tới sự nghiệp tương lai.

Tình yêu: Sư Tử nên thận trọng nếu có ý định gắn bó với ai đó trong khoảng thời gian này. Bạn có thể dễ dàng bị thu hút bởi một đối tượng nào đó, tuy nhiên hãy tìm hiểu họ thật kỹ trước khi quyết định tiến xa hơn.

Tài chính: Có nhiều khoản chi phí phát sinh cần phải chi tiêu sẽ ảnh hưởng tới nguồn tài chính của Sư Tử. Điều này có tác động không nhỏ đến sinh hoạt cá nhân của bạn. Vì vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước những khoản tiền bỏ ra giữa mục tiêu trước mắt và mục tiêu lâu dài của bạn.

Sức khỏe: Sinh hoạt điều độ và ngủ đủ giấc là yếu tố quan trọng giúp bạn duy trì sức khỏe cho bản thân. Chú ý ăn nhiều hoa quả để bổ sung đầy đủ vitamin cho cơ thể nhé.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Một vài khó khăn trong công việc sẽ thử thách sự kiên nhẫn của Xử Nữ ngay từ những ngày đầu tháng. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực làm lung lạc ý chí của bản thân. Điều quan trọng nhất là bạn cần duy trì cho mình nguồn năng lượng dồi dào để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Sự nghiệp: Những nỗ lực trong công việc của Xử Nữ sẽ không phụ công bạn bởi chúng sẽ mang về cho bạn một kết quả khả quan. Thể hiện quan điểm của mình trong đúng trường hợp cần thiết, bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp cũng như sự đánh giá cao từ cấp trên.

Tình yêu: Đừng quá khắt khe với một nửa của mình như thế chứ! Bạn hãy thoải mái hơn trong việc chấp nhận thói quen và tính cách của người ấy thay vì liên tục kêu ca hay phàn nàn nhé. Điều ấy chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi mà thôi.

Tài chính: Tiết kiệm là điều tốt, tuy nhiên bạn đừng vì thế mà ngược đãi chính bản thân mình. Hãy sử dụng số tiền mà bạn kiếm được để mua sắm hay phục vụ những nhu cầu chính đáng cho mình.

Sức khỏe: Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên bị mất ngủ trong những ngày đầu tháng. Vì thế, Xử Nữ nên ăn uống đầy đủ và tập thể dục đều đặn để bảo vệ sức khỏe. Cuối tháng, tinh thần phấn chấn sẽ giúp bạn vui vẻ và có sức khỏe tốt hơn.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Mặt trời nằm ở vị trí đối lập với chòm sao Bạch Dương khiến cho hành động và những quyết định của Thiên Bình bị ảnh hưởng khá nhiều bởi các ý kiến chủ quan của người khác. Điều này dẫn đến việc bạn trở nên thụ động và gặp phải khá nhiều khó khăn khi xử lý những tình huống phát sinh.

Sự nghiệp: Tiến độ làm việc của Thiên Bình diễn ra khá chậm chạp, có khả năng là do bạn không tìm được sự hứng thú trong công việc. Hãy dành thời gian thư giãn và nghỉ ngơi bằng một chuyến du lịch với bạn bè hoặc người yêu để lấy lại tinh thần làm việc bạn nhé.

Tình yêu: Tâm trạng mệt mỏi và căng thẳng có thể khiến bạn dễ dàng nổi cáu với người yêu. Tuy nhiên, người ấy sẽ thông cảm với bạn và sẵn sàng ở bên an ủi, chia sẻ cùng Thiên Bình vượt qua khó khăn trong công việc.

Tài chính: Thiên Bình không có quá nhiều việc phải tiêu tiền trong tháng này, tuy nhiên bạn có thể nổi hứng mua sắm vài món đồ phát sinh và chính điều này có thể là nguyên nhân khiến bạn bị rơi vào tình trạng rỗng túi.

Sức khỏe: Khoảng thời gian giữa tháng, bạn có khả năng bị ốm bởi tình trạng suy nhược cơ thể kéo dài. Hãy cố gắng bổ sung cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý và chăm chỉ tập thể dục để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân nhé.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Vận may của các chòm sao trong tháng 6
Vận may của các chòm sao trong tháng 6

Mặt trăng và sao Thiên Vương nằm ở vị trí đối lập mang đến cho Thần Nông cơ hội gặp gỡ và mở rộng mối quan hệ xã hội trong tháng. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc phát triển sự nghiệp và nhận được sự giúp đỡ của mọi người trong công việc.

Sự nghiệp: Ngày 17 hoặc 18, bạn hãy chú ý quan sát để nắm bắt được những thông tin quan trọng có ích cho công việc. Tuy nhiên, nên thận trọng với những cám dỗ từ lợi ích tài chính bởi nó có thể khiến công sức và những nỗ lực của bạn đổ xuống sông xuống bể.

Tình yêu: Các vấn đề căng thẳng trong mối quan hệ tình cảm của bạn có thể được giải quyết ổn thỏa. Bắt đầu từ ngày 15, hai bạn sẽ có cơ hội ở bên nhau nhiều hơn và cùng nhau thực hiện các dự định tương lai.

Tài chính: Thần Nông cần chuẩn bị cho mình nguồn tài chính ổn định để có thể ứng phó với một tình huống bất ngờ xảy ra. Một người bạn thân có thể rủ bạn cùng góp vốn làm ăn để cải thiện tình hình tài chính, tuy nhiên bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi nhận lời nhé.

Sức khỏe: Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vì thường xuyên bị mất ngủ trong những ngày đầu tháng. Vì thế, bạn nên ăn uống đầy đủ và tập thể dục đều đặn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân. Cuối tháng, tinh thần phấn chấn sẽ giúp bạn vui vẻ và có sức khỏe tốt hơn.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Sao Thổ ngự trị trên chòm sao Nhân Mã sẽ mang đến cho bạn một tháng khá bình ổn về mọi mặt: sự nghiệp, tình yêu, tài chính, sức khỏe…Vào khoảng thời gian giữa tháng, một vài thay đổi trong suy nghĩ của Nhân Mã sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận hơn đến những mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Sự nghiệp: Nhân Mã nên dành nhiều thời gian suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra một sự lựa chọn nào đó cho bản thân, bởi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sự nghiệp tương lai. Vào ngày 20 – 21, bạn còn có cơ hội thể hiện và khám phá năng lực của bản thân thông qua những thử thách trong công việc.

Tình yêu: Nhân Mã cần học cách chia sẻ và tôn trọng một nửa của mình nhiều hơn nếu như bạn không muốn mối quan hệ của mình trở nên tồi tệ. Hãy nhớ rằng bạn không thể đòi hỏi người khác phải làm theo ý kiến của mình nếu như không biết cách tôn trọng ý kiến của họ nhé.

Tài chính: Chọn một hướng đầu tư tốt và bạn sẽ có khả năng được gặt hái thành quả. Điều này mang đến cho bạn nguồn tài chính dồi dào và có thể đáp ứng một số nhu cầu tiêu dùng của bản thân.
Sức khỏe: Những bài tập thể dục nhẹ nhàng sẽ giúp Nhân Mã thư giãn và thoải mái hơn sau giờ làm việc căng thẳng. Vì thế, đừng lười vận động và hãy chăm chỉ thực hiện đều đặn để sở hữu một thân hình cân đối và khỏe mạnh bạn nhé.

Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Mặt trời và sao Thiên Vương cùng kết hợp mang đến cho những người thuộc chòm sao Bảo Bình những niềm vui nhỏ trong cuộc sống. Nhiều cơ hội sẽ giúp bạn thực hiện được những ý tưởng của mình và rút ngắn con đường đến với ước mơ.

Sự nghiệp: Nửa đầu tháng, Bảo Bình dường như bị đắm chìm trong một mớ hỗn độn với công việc còn dang dở và những ý tưởng mới bắt đầu nhen nhóm. Hãy sắp xếp kế hoạch làm việc của mình một cách khoa học hơn để tập trung vào những điều quan trọng nhất và tìm được hướng đi đúng cho mình.

Tình yêu: Mối quan hệ giữa Bảo Bình và một nửa của mình có nhiều thay đổi tích cực. Bạn dành nhiều thời gian quan tâm hơn đến cảm xúc của người yêu và chính điều này khiến hai bạn thêm hiểu nhau nhiều hơn.

Tài chính: Những mối quan hệ xã hội hay những buổi tiệc tùng sẽ khiến Bạch Dương phải chi tiêu khá nhiều tiền trong tháng này. Vì thế, bạn đừng quên lập kế hoạch tài chính cho mình ngay từ đầu tháng để có thể kiểm soát được việc thu chi.

Sức khỏe: Bạn có một nguồn năng lượng dồi dào và sức đề kháng tốt. Vì thế, Bảo Bình sẽ có đầy đủ sức khỏe để có thể tham gia bất cứ hoạt động nào nếu bạn muốn.

Song Ngư (21.2 – 19.3)

Tháng 6 mang đến cho Song Ngư một khoảng thời gian quý báu để hoàn thành các kế hoạch mà mình đã đề ra. Bạn cần tập trung hoàn toàn cho công việc, tránh phân tán tư tưởng bởi sự tác động bên ngoài. Bên cạnh đó, hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, bạn sẽ nhận được những giá trị tinh thần quý báu mà không phải ai cũng may mắn có được.

Sự nghiệp: Song Ngư có một danh sách những công việc cần làm, tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng. Cố gắng hoàn thành tốt trong khả năng của mình, bạn sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận đề phòng những đối thủ của mình, đừng để họ “cướp công” của bạn ngay vào phút chót nhé.

Tình yêu: Sự lãng mạn luôn đồng hành cùng Song Ngư trong tình yêu. Tuy nhiên, nếu như thường ngày bạn luôn là người chủ động thể hiện tình cảm với đối phương thì trong tháng này, bạn sẽ là người nhận được sự quan tâm lãng mạn từ người ấy.

Tài chính: Trong tháng này, Song Ngư không có nhiều cơ hội để cải thiện tình hình tài chính đang vốn ảm đạm. Vì vậy, chỉ bằng cách tiết kiệm chi tiêu, bạn mới có thể thực hiện kế hoạch mua sắm một vài món đồ mà mình yêu thích.

Sức khỏe: Hãy đăng ký ngay cho mình một lớp học yoga hay thể hình ngay từ bây giờ để tập luyện nhằm bảo vệ sức khỏe. Bạn cũng nên hạn chế việc thức khuya và dành thời gian thư giãn để tránh làm tinh thần căng thẳng.

Published by

fengshuiexpress

Tạp chí phong thủy cuộc sống ứng dụng mỗi ngày, nhằm mang cái hay, cái tốt, cái đẹp, đại cát đại lộc cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.