Nhện cẩm thạch huyết

Nhện Phong Thủy trang sức đá đem lại may mắn trọn vẹn về tài lộc

Trang sức Nhện phong thuỷ đã được sử dụng từ lâu, nhưng người sở hữu Nhện phong thuỷ luôn kín tiếng. Họ là các vị có quan chức, phu nhân quyền quý, thương gia lớn…Họ biết được công dụng và giá trị vượt trội của Nhện phong thuỷ, nên muốn giữ riêng điều đó cho mình. Do đó Nhện phong thuỷ cho đến ngày nay rất ít người biết đến.

Nhện cẩm thạch huyết
Nhện cẩm thạch huyết

Nhện vốn được xếp vào nhóm con vật có khả năng tu luyện, hoá phép theo các truyền thuyết có từ xa xưa. Biểu tượng Nhện dùng trong phong thuỷ có tác dụng vượt trội mà không phải ai cũng hiểu rõ. Nhện phong thuỷ là một Linh vật vô cùng đặc biệt.

Đặc tính của Nhện:

– Các loại côn trùng cơ thể chia làm ba phần: đầu, ngực và bụng, riêng Nhện chỉ có 2 phần, do đầu và ngực nhập chung thành một, còn phần bụng thì to tròn tách rời. Nhện không nhai mà chỉ tiêu hoá thức ăn bằng cách hút các dịch của con mồi. Những đặc điểm này được xem là biểu tượng của sự no đủ nhanh chóng trong cuộc sống.
– Đặc tính nổi bậc nhất của Nhện là cơ thể Nhện tự nhả tơ để di chuyển, giăng tơ để xây tổ, dùng làm nơi cư trú, nơi quyến rũ bạn tình, sinh sản và cả săn mồi. Đây được ví là biểu tượng của sự tinh khôn, của trí tuệ, của người biết phát huy nội lực bản thân để tạo nên một cuộc sống hoàn chỉnh cho chính mình.

– Nhện luôn có tám chân, một số ít có sáu chân và có đến tám mắt, trong đó có hai mắt chính và sáu mắt phụ rất nhỏ bao quanh, mà theo quan niệm của người Hoa, số Tám là Phát đạt, số Sáu là Lộc tài, đó là đặc điểm tự nhiên tượng trưng cho sự may mắn về tài lộc hàng đầu.

Nhện phong thủy
Nhện phong thủy

Vì những lý do trên, giới kinh doanh thường mang Nhện phong thuỷ theo bên người xem như là một lá bùa may những lúc giao dịch làm ăn quan trọng. Và những ai có mưu cầu một cuộc sống trọn vẹn về kinh tế và tình cảm cũng xem biểu tượng Nhện phong thuỷ là một vật không thể thiếu bên mình.

 

– Nhện phong thuỷ thường được chế tác thành trang sức phong thuỷ nhỏ gọn để mang theo người (dùng đeo cổ, bỏ túi, bỏ ví ) và thường được dấu vào trong. Người xưa không bao giờ sử dụng Nhện để tạc thành tượng lớn trưng bày vì sợ khắc chế với con người, thay vì đem lại may mắn, do quan niệm Nhện to là con Nhện đã thành tinh. Cũng như không muốn nhiều người trông thấy và biết về giá trị phong thuỷ của Nhện mà họ đang sở hữu.

Mua nhện phong thủy ở đâu?
Mua nhện phong thủy ở đâu?

– Nhện phong thuỷ dùng làm trang sức cần được chế tác từ đá quý tự nhiên để phát huy hết tác dụng và công năng, cần tẩy uế đúng cách và chọn ngày giờ tốt theo tuổi với sự hướng dẫn của chuyên gia phong thuỷ khi sử dụng chính thức.

 

– Nhện phong thuỷ, cóc ba chân, tỳ hưu và các linh vật phong thuỷ khác khi chế tác thành trang sức đá mang theo bên người chỉ cần tẩy uế bằng rượu. Không cần thiết phải khai quang điểm nhãn vì khi tiếp xúc trực tiếp nó nhận được nhân khí từ người đeo truyền sang, và sẽ tự nhận chủ nhân, và chỉ giúp mang lại may mắn cho chính chủ nhân nó.

Tẩy uế khí, nạp dương khí trước khi sử dụng Nhện phong thủy là điều thật cần thiế.

– Sử dụng vật phẩm phong thuỷ nói chung không cần phải nhờ thầy cúng hay pháp sư niệm chú, làm phép gì khác (trừ việc đặt trong chùa để hấp thụ dương khí), do các linh vật phong thuỷ được người xưa tạo ra là dựa theo khoa học phong thuỷ, theo truyền thuyết lưu truyền trong cuộc sống thực, chứ không phải dựa theo sự huyền hoặc, hay phép thuật nào khác (đó chính là ranh giới mong manh nhưng cần được làm rõ giữa phong thuỷ và dị đoan)

 

Theo thegioidaquy.net

 

Published by

admin

Yêu thích phong thủy, linh vật phong thủy ... nghiên cứu những cái hay, thuận lời, cát lộc vượng khí cho người cho mình theo khoa học, không mê tín dị đoan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.