Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Chòm sao may mắn cuối tuần

Sự xuất hiện của sao Thủy trên chòm sao Cự Giải có thể nhấn chìm cảm xúc của họ và mang đến cho những người thuộc cung này cảm giác bất an. May mắn chỉ mỉm cười với những người lạc quan và bản lĩnh như Ma Kết.

Chòm sao tỏa sáng

Ma Kết (22.12 – 18.1)

Ma Kết (22.12 – 18.1)..
Ma Kết (22.12 – 18.1)..

May mắn sẽ mang đến cho Ma Kết những cơ hội tuyệt vời để khẳng định năng lực bản thân. Bạn có thể chinh phục những người khác bằng sự nhiệt huyết và tự tin, nhất là với những người đang có ý nghi ngờ về khả năng của bạn. Chỉ cần bạn quyết tâm, thành công đối với bạn không phải là điều quá xa vời.

Chòm sao cần thận trọng

Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải (22.6 – 22.7)
Cự Giải (22.6 – 22.7)

Cự Giải không thực sự thoải mái với những rối loạn cảm xúc trong công việc thời gian gần đây. Vấn đề là không gì bạn làm có thể giúp mọi thứ trở lại với trật tự vốn có của nó. Tốt hơn cả là để mặc mọi thứ diễn ra như tự nhiên, thay vì cố gắng kiểm soát chúng theo cách của mình. Những nỗi lo âu sẽ sớm tan đi khi bạn giữ cho mình tinh thần lạc quan trong mọi việc.

Những chòm sao khác

Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Bạch Dương mong muốn có một hành trình thẳng thắn hơn tới cái đích của bạn, nhưng con đường bạn đi có thể sẽ không được như ý. Thay vì cố gắng che giấu nỗi bối rối của mình bằng những hành động ngạo mạn, đã đến lúc bạn cần chậm lại một chút để xem xét hướng đi cho cụ thể hơn.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Mọi người xung quanh Kim Ngưu dường như tỏ ra căng thẳng quá mức, tuy nhiên bạn lại không dễ dàng để xoa dịu họ lại. Thực ra công việc chính của bạn không phải là đi làm ai đó thoải mái, vấn đề chỉ đơn giản là giữ sự điềm tĩnh cho mình giữa những xáo trộn xung quanh. Lắng nghe những cảm xúc cá nhân thực sự là điều quan trọng đối với bạn lúc này.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Song Tử sẽ đánh mất đi những cơ hội khám phá tuyệt vời nếu bạn cố gắng cưỡng lại những thay đổi. Tại sao không thể bắt tay với những điều mới mẻ và để chúng giúp bạn có những tìm tòi mới đầy thú vị? Đừng quên rằng cuộc sống là một hành trình khám phá vô cùng thú vị bạn nhé!

Sư Tử (23.7 – 22.8)

Kế hoạch mà Sư Tử đưa ra không rõ ràng và cụ thể cho lắm, vì thế bạn khó lòng nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh. Sự bất đồng có thể xảy ra nhưng đừng vì thế mà chán nản. Hãy từ từ diễn đạt một cách chân thực và thẳng thắn nhất, bạn sẽ được mọi người đón nhận.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Khám phá bất ngờ nào đó về bản thân có thể khiến tâm trạng Xử Nữ vô cùng phấn khích. Bạn trở nên yêu đời và tràn đầy năng lượng. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu những dự án mà bạn đang ấp ủ. Năng lực bản thân cộng với sự nỗ lực, chăm chỉ, thành công đang ở ngay trong tầm tay bạn.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Thiên Bình (23.9 – 23.10)
Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Thiên Bình nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn thay vì mải lo lắng cho những người xung quanh. Áp lực trong công việc và cuộc sống đã đủ khiến bạn mệt mỏi và lúc này điều bạn cần làm là nghỉ ngơi để tìm lại nguồn năng lượng cho bản thân. Đọc sách, xem phim, nghe nhạc hay đến spa thư giãn là cách tốt nhất giúp bạn giải tỏa căng thẳng nhanh nhất đấy.

Thần Nông (24.10 – 21.11)

Sau những ngày làm việc vất vả, Thần Nông mong muốn có một cuối tuần nghỉ ngơi, thư giãn, tuy nhiên những vấn đề rắc rối nảy sinh có thể phá tan kế hoạch của bạn. Đừng vì thế mà tức giận, bởi tình hình sẽ trở nên phức tạp hơn mà thôi. Có trách nhiệm và lạc quan hơn chính là lời khuyên dành cho bạn lúc này.

Nhân Mã (22.11 – 21.12)

Nhân Mã mong muốn có thời gian vui vẻ và thư giãn với bạn bè, tuy nhiên yêu cầu công việc lại không cho bạn thời gian thực hiện điều đó. Thay vì buồn chán và thất vọng, hãy lập kế hoạch cụ thể để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Sau đó, bạn vẫn có thể thoải mái, tự do làm những điều mình thích.

Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Bảo Bình hãy dành thời gian ngồi lại suy nghĩ và tự đánh giá về bản thân với những trải nghiệm đã qua. Bạn hãy nêu ra những ưu khuyết điểm của mình, sau đó lên kế hoạch thay đổi và sửa chữa sai lầm. Phát huy những ưu điểm của mình và giữ tinh thần lạc quan, bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp hơn.

Song Ngư (21.2 – 19.3)

Song Ngư nên dành thời gian thiết lập một chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý, cho cơ thể bạn được khỏe mạnh hơn. Một cơ thể khỏe khoắn đồng nghĩa với một tinh thần hứng khởi sẽ giúp bạn khám phá cuộc sống một cách tích cực hơn.

Published by

fengshuiexpress

Tạp chí phong thủy cuộc sống ứng dụng mỗi ngày, nhằm mang cái hay, cái tốt, cái đẹp, đại cát đại lộc cho mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.